ขายที่ดินพร้อมกิจการหอพัก,ร้านถ่ายเอกสารและร้านค้า

หน้าแรก » ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ » ร้อยเอ็ด » เมือง

ขายที่ดินพร้อมกิจการหอพัก,ร้านถ่ายเอกสารและร้านค้า
ขายที่ดินพร้อม สิ่งปลูกสร้าง (สิ่งปลูกสร้างได้แก่หอพัก18ห้อง,ร้านถ่ายเอกสาร,ห้องเช่าขายอาหาร,ห้องเช่าหนังสือ)เนื้อที่ 1 ไร่ ติดโรงเรียนพณิชยการพลาญชัยร้อยเอ็ด รายได้ดีมีรายได้ทันทีไม่ต้องรอหาลูกค้า เจ้าของขายเอง (ตัดใจขายเพราะไม่มีคนดูแล) ราคา 4,500,000.- ลดเหลือ 3,900,000.- ซื้อสดลดราคาให้อีก
หอพักเรามีนักศึกษาเข้าพักโดยตลอดเนื่องจากอยู่ติดโรงเรียนและใกล้อาคารเรียน เวลาเปิดภาคเรียนผู้ปกครองจะเดินเข้ามาติดต่อหอพักเราเป็นแห่งแรก ผู้ปกครองบางคนถึงขนาดยอมให้ลูกหลานไปอยู่ที่หออื่นก่อนแล้วฝากเบอร์ไว้ให้เราติดต่อกลับหากหอพักว่างก็จะให้ลูกหลานย้ายมาอยู่ที่หอพักเราเป็นเช่นนี้มาโดยตลอด จนบางครั้งคิดอยากจะสร้างห้องพักเพิ่มด้วยซ้ำ แต่ก็ติดปัญหาเนื่องจากเจ้าของเป็นทนายความต้องเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยๆไม่สามารถดูแลได้เต็มที่ (คนที่ดูแลอยู่ในปัจจุบันลาออกไปทำกิจการตัวเอง) ต้องยอมทิ้งรายได้ในส่วนร้านค้าไปไม่ใช่น้อย แม้จะมีคนมาติดต่อขอเช่าร้านค้าขายอาหารบ้าง,ทำร้านเสริมสวยบ้าง ก็ยังไม่ตัดสินใจเนื่องจากเหตุผลที่บอกคือไม่สามารถดูแลเองได้เต็มที่ ตอนนี้ก็ทำได้แค่สิ้นเดือนมาเก็บค่าเช่าเท่านั้น อีกอย่างในส่วนของร้านค้าที่ทำอยู่นั้นก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นกิจการอย่างอื่นได้

(หอพักเราติดโรงเรียนจริงๆ เดินเพียง 4-5 ก้าว ก็เข้าประตูโรงเรียนแล้ว...พิสูจน์ได้ !.....)!

รายละเอียด:

ในส่วนหอพัก
ห้องพักจำนวน 18 ห้อง ค่าเช่า น้ำประปา,ไฟฟ้า แยกมิเตอร์ต่างหากทุกห้อง
ขนาดพื้นที่/ห้อง 4x6 เมตร พร้อมห้องน้ำในต้ว (รวมถึงตู้เสี้อผ้า ที่นอน พัดลมตัดผนัง ชั้นวางรองเท้า ราวตากผ้า ฯลฯ)
ส่วนที่เราภูมิใจก็คือ ทางหอพักได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมกับโครงการนักศึกษาทวิภาคี(7-eleven)ซึ่งทางโครงการจัดให้นักศึกษาเข้าพักตลอดปี โดยทางสถาบันจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าเช่าให้กับนักศึกษา จึงทำให้ทางหอพักมีนักศึกษาเข้าพักโดยตลอด

ในส่วนของร้านค้า
-ร้านถ่ายเอกสาร (พร้อมห้องนอน+ห้องน้ำ) รวมคอมพิวเตอร์,เครื่องปริ้นเตอร์ อุปกรณ์ เย็บปกเข้าเล่ม มีร้านเราร้านเดียวที่อยู่ใกล้อาคารเรียนจึงสะดวกกับนักศึกษาที่มาใช้บริการ
-โรงอาหาร แบ่งเป็นสามล็อก พร้อมที่ล้างจาน และห้องน้ำชาย-หญิง ด้านหลัง ให้เช่าขายอาหาร หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นก็ได้ตามความเหมาะสม
-ร้านเช่าหนังสือ(แยกเป็นตัวอาคารต่างหาก) มีหนังสือการ์ตูน นิยาย นิตยสาร หลายร้อยเล่ม หรือจะทำเป็นมินิมาร์ทก็ได้ เฉพาะขายของให้นักศึกษาในหอพักก็พอแล้ว

ทำเลที่ตั้งดีที่สุดในละแวกนี้ เข้ามาบริหารมีรายได้ทันที
*****บอกตรงๆว่าใจจริงไม่อยากขายเลยเพราะเสียดายรายได้และทำเลที่ตั้ง รีบๆด่วน ตอนนี้มีคนติดต่อมาบ้างแล้ว แต่ยังสรุปราคากันไม่ได้*********


ติดต่อ: passawatอีเมล์: 
ต้องการ: ขายราคา: 3,900,000
โทรศัพย์: 0800512757,087-4429283จังหวัด: ร้อยเอ็ดลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]