**ขายแล้ว** บ้านเดี่ยว เมืองทอง3 (มสธ.) 4 น้ำ 2 ครัว น้ำไม่ท่วม ใกล้ทางด่วน **By Value

หน้าแรก » ภาคกลาง » นนทบุรี » ปากเกร็ด

**ขายแล้ว** บ้านเดี่ยว เมืองทอง3 (มสธ.) 4 น้ำ 2 ครัว น้ำไม่ท่วม ใกล้ทางด่วน **By Value
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 62 ตร.วา หลังใหญ่ 5 นอน 4 น้ำ จอดรถได้ 4 คัน หมู่บ้านเมืองทองธานี (เมืองทอง3 มสธ.) ใจกลางเมือง บนถนนแจ้งวัฒนะซอย 33 (เพียงไม่ถึงกิโลจากทางด่วน, มสธ., อิมแพคท์เมืองทอง) เข้าได้ทั้งถนนแจ้งวัฒนะ - ทางด่วน - ติวานนท์ จะไปไหนก็ใกล้หมด

บ้านหลังใหญ่ ปรับปรุงเหมือนสร้างใหม่ทั้งหลัง พื้นที่ใช้สอย 319.5 ตร. เมตร (ตัวบ้าน 196 ตร.ม. ถนน ที่จอดรถ สวนและพื้นที่รอบตัวบ้านอีก 123.5 ตร.ม.) 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีทั้งระเบียงนั่งเล่น 2 ห้องครัว (ไทย/ฝรั่ง) ห้องโถง ห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ลานซักล้าง ห้องเก็บของ พื้นที่สวนกว้างๆ จอดรถได้ 2 คัน ขยายเพิ่มให้จอดได้อีก 2 คัน (แล้วยังเหลือสวนด้วยนะครับ)

**คุณหมอแฟร์ซื้อไปแล้วครับ ดูบ้านหลังอื่นๆ ของเราที่ http://www.thaivaluehome.com หรือติดตามเราใน Facebook ที่ http://www.facebook.com/valuehome นะครับ**

ที่ตั้ง

ทำเลใจกลางเมือง อยู่หมู่บ้านเมืองทองธานี (เมืองทอง3 - มสธ.) ถนนแจ้งวัฒนะซอย 33 หรือเรียกถนนบอนด์สตรีท ที่เป็นถนนธุรกิจ มีทั้งธนาคาร ร้านอาหาร สนง.ที่ดิน ฯลฯ เป็นถนนที่ไปออกถนนติวานนท์ซอย 36 ได้

อยู่กลางเมือง ห่างจากทางด่วนด่านเมืองทอง และศูนย์แสดงสินค้าและสนามกีฬาอิมแพคท์ไม่ถึงกิโลฯ ไปถนนเลียบคลองประปา ประชาชื่นได้ใกล้นิดเดียว

ใกล้ มสธ. เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ศูนย์ราชการ โรงเรียนแถวนี้มีเยอะตั้งแต่อนุบาล ประถม มัธยม อาทิ ไผทอุดมศึกษา ชลประทานวิทยา สวนกุหลาบนนท์ เซนฟรังค์ Harrow

หน้าซอยมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู (ขึ้นแน่เพื่อรองรับศูนย์ราชการ) ใกล้โครงการรถไฟฟ้าสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) หรือจะไปขึ้นรถไฟฟ้าหมอชิตหรือขึ้นทางด่วน-โทวเวย์ก็ใกล้หมด

อยู่ใกล้อย่างนี้ แต่บ้านเราล้อมรอบด้วยธรรมชาตินะครับ ในหมู่บ้าน และเพื่อนบ้านเป็นบ้านเดี่ยวทั้งหมด ห่างจากบ้าน 100 เมตรมีทะเลสาบ ไปวิ่งออกกำลังได้สบาย เป็นชุมชนที่ดี ไม่มีบ้านร้างเลย น้ำก็ไม่ท่วมครับ (มีคลองประปากั้นน้ำไว้ ยังไงก็ปล่อยท่วมไม่ได้) หน้าซอยเดียวกับบ้านเรา ฝั่งทะเลสาบ มีคฤหาสน์หลังใหญ่มากกำลังสร้างอยู่ครับ

เรานำบ้านมา Renovate ใหม่ทั้งหลัง เปลี่ยนใหม่ทุกระบบ ทำหลังคาใหม่หมด เดินน้ำประปา-ไฟฟ้า เจาะและเปลี่ยนประตู-หน้าต่าง เปลี่ยนพื้นทั้งไม้และกระเบื้อง เปลี่ยนอุปกรณ์ทุกอย่าง กั้นห้องใหม่ตามหลักทิศทางลมและแดด เราทำเสมือนเป็นบ้านใหม่ทั้งหลัง (ใช้เพียงคานและเสาเดิมเพื่อให้ได้บ้านหลังใหญ่ไม่ต้องมีระยะร่นเหมือนบ้านใหม่)

มีรายการวัสดุ-อุปกรณ์ดังต่อไปนี้

สีทั้งหลังใช้ของ JOTUN อย่างดี ทา 3 รอบ

เปลี่ยนลูกบิด กลอน บานพับ ประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมอบขาว กระจกเขียวตัดแสงลดความร้อนทั้งหลัง ทุกห้องนอนมีหน้าต่าง 2 ด้าน ลมผ่านสบายครับ

หลังคาไตรลอน Cool สีขาว รุ่นกันร้อน 90% ปูกันร้อนใต้กระเบื้อง และใช้ฝ้าติดฟอยล์กันร้อน

มีระเบียงนั่งรับลม หลังคาโพลีฯ บ้านหันทิศเหนือ หน้าบ้านร่มสบายทั้งวัน
สุขภัณฑ์ Kohler และ American Standard ก็อกและวาล์วเป็นเซรามิควาล์วทั้งหมด

ระบบไฟเดินท่อฝังผนัง มีสายดิน กล่องไฟ D-mark แยกเฟส อุปกรณ์ Panasonic ทั้งหมด เดินสายอากาศทีวีและสายโทรศัพท์ในห้องนอนทุกห้องและห้องโถง

มีห้องนอนชั้นล่างเผื่อผู้สูงอายุ มี 2 ครัว ทั้งที่เป็นห้องไว้ทำครัวฝรั่งหรือเป็นห้องทานข้าว (หรือทำเป็นอีกห้องนอนก็ยังได้ครับ) กับครัวไทยกว้างอยู่ด้านนอกที่โปร่งโล่ง ระบายอากาศดี

มีห้องนอนและห้องน้ำแม่บ้านแยกต่างหาก ออกจากตัวบ้านใหญ่ (ห้องแม่บ้านของเราใหญ่ขนาดทำห้องนอนคนในบ้านยังได้ครับ)

Master Bedroom กว้างๆ มีระเบียงและห้องน้ำในตัว

พื้นชั้นล่างแกรนิตโต้ 60x60 ทั้งหลัง ชั้นบนเป็นไม้แท้เข้าลิ้นหน้ากว้าง 4\\\\\\\"
ฝ้าเรียบ หลุมฝ้า ดาวน์ไลท์ทำให้ครบถ้วน ใช้หลอดแบบประหยัดไฟทั้งหลัง

เราทำรั้วหน้าบ้านแบบเลื่อนกว้าง 4 ม. พร้อมประตูเล็กเข้าบ้าน ทำด้วยไม้เต็งแท้พร้อมหลังคากันฝน

ออกแบบโดยยึดหลักสถาปัตยกรรมและเป็นบ้านสีเขียว ประหยัดพลังงาน เจาะช่องหน้าต่างรับลมและแสงตามหลักสถาปัตยกรรมที่ดี กลางวันไม่ต้องเปิดไฟเลยทั้งหลัง บ้านหันหน้าทิศเหนือ-แดดน้อย ร่มรื่นทั้งวัน ส่วนด้านหลังเป็นทิศใต้เป็นทิศรับลม 8 เดือนของไทย ใช้กระจกบานใหญ่เพื่อให้เปิดหน้าต่างรับทัศนียภาพภายนอกและระบายอากาศได้ดี และออกแบบให้มีชายหลังคากันแดด-ฝน ไม่มีปัญหาเรื่องฝนสาดหรือแสงจ้าเข้าตัวบ้าน

ฝังถังบำบัด(ไม่ต้องสูบส้วมตลอดชีพ) เดินท่อระบายน้ำพร้อมช่องเซอร์วิสไว้รอบบ้าน

ถมดินในพื้นที่สวนให้แล้ว

บ้านแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ครับ

บ้านหลังใหญ่ 5 นอน 4 น้ำ ครบครันด้วย 2 ห้องครัว ห้องรับแขก Family/Working room มีห้องนอนล่างเผื่อผู้สูงอายุ รายล้อมด้วยบ้านเดี่ยว ใกล้ทะเลสาบ ปลูกสร้างถูกหลักบ้านสบายทั้งลมและแสงสว่าง อุปกรณ์อย่างดี ประหยัดพลังงาน เป็นบ้านใหม่ทั้งหลัง อยู่ใจกลางเมืองย่านถนนแจ้งวัฒนะ - ทางด่วน - ศูนย์ราชการ - อิมแพคท์ มีคลองประปากั้น-น้ำไม่ท่วม ราคาขาย 5.9 ล้านบาท หากเทียบกับบ้านในทำเลเดียวกันแล้วของเราคุ้มค่ากว่า พื้นที่ใช้สอยมากกว่า ในราคาคุ้มกว่ามากครับ


เรารับภาระค่าภาษีทั้งหมด ค่ามิเตอร์และเงินประกันประปา-ไฟฟ้า เราติดต่อธนาคารให้ด้วยและจ่ายค่าประเมินหลักทรัพย์โดยธนาคารให้ด้วยครับ

สนใจติดต่อ คุณอนิรุท โทร. 089-461-4442 (หลังนี้ให้ญาติเป็นคนเปิดบ้านให้นะครับ เพราะเค้าอยู่แถวแจ้งวัฒนะพอดีจะไปเปิดบ้านให้ได้สะดวกครับ)


  


ติดต่อ: รัชนีอีเมล์: 
ต้องการ: ขายราคา: 5,900,000
โทรศัพย์: 0891191341,0818896508จังหวัด: นนทบุรีลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]