บ้านเดี่ยวคุณภาพ ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต อ่อนนุช – วงแหวน จากคาซ่าวิลล์ ในเครือ ควอลิตี้ เฮ้า

หน้าแรก » ภาคกลาง » กรุงเทพ » บางนา

บ้านเดี่ยวคุณภาพ ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต อ่อนนุช – วงแหวน จากคาซ่าวิลล์ ในเครือ ควอลิตี้ เฮ้า
หากจะมองหาบ้านหรูในทำเลชั้นดีย่านอ่อนนุช-วงแหวน คงไม่มีโครงการอื่นใดมาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจยิ่งไปกว่าโครงการ “คาซ่า Grand อ่อนนุช-วงแหวน” จากคาซ่าวิลล์ ในเครือ ควอลิตี้ เฮ้าส์ บนเนื้อที่โครงการกว่า 63 ไร่ กับความโดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียวของสวนสาธารณะร่มรื่นขนาดกว้างกว่า 2 ไร่ ซึ่งนอกจากจะมอบทัศนียภาพอันงดงามให้กับโครงการโดยรวมแล้ว ที่สำคัญ ยังเป็นพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายและพักผ่อนที่มอบความสุขสดชื่น ให้กับการใช้ชีวิตได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเต็มที่

ข้อได้เปรียบของการเลือกจับจองบ้านหลังงาม สร้างเสร็จก่อนขาย สำหรับครอบครัวบนทำเลทองแห่งนี้ คือท่านจะได้รับความเป็นส่วนตัว และ Exclusive ราวกับได้ใช้ชีวิตอยู่บนเกาะส่วนตัว ด้วยความสมบูรณ์แบบของพื้นที่โดยรอบโครงการฯ และการวางผังโครงการอย่างลงตัว จึงทำให้ทัศนียภาพรอบโครงการสวยงาม ไม่ถูกบดบังด้วยอาคารสูง รวมถึงปลอดมลพิษจากเสียงรบกวน

ทุกครอบครัวในโครงการฯ จะได้รับทั้งความสะดวกและปลอดภัยทั้งในบ้านและพื้นที่ส่วนกลาง ได้สัมผัสความสะดวกสบายและรื่นรมย์อย่างเต็มที่จากสวนสวยซึ่งถูกออกแบบอย่างประณีตให้เป็น Strip กลางโครงการ โดยบ้านแต่ละหลังจะเปิดพื้นที่เข้าสู่บริเวณสวนของโครงการได้อิสระโดยไม่มีรั้วกั้น อีกทั้งยังมีการวางผังอย่างลงตัวทำให้เกิดระยะห่างที่เหมาะสม เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านสมาชิกโครงการฯ

อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ โครงการ “คาซ่า Grand อ่อนนุช-วงแหวน” เป็นสุดยอดปรารถนาของผู้ที่มองหาทำเลคุณภาพในการใช้ชีวิต ก็คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความสงบเป็นส่วนตัวของพื้นที่ ซึ่งเหมาะที่สุดสำหรับการเป็นที่อยู่อาศัยชั้นเลิศ แต่กลับมีความสะดวกสบายอย่างที่สุดในการเดินทาง เพราะคาซ่า Grand อ่อนนุช-วงแหวน ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลาง Lifestyle แห่งใหม่ที่เพียบพร้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้า และ คอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่ง

และเหนือสิ่งอื่นใดก็คือ การออกแบบสุดอลังการในสไตล์ European ซึ่งทำให้บ้านในโครงการ “คาซ่า Grand อ่อนนุช-วงแหวน” มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเพียงหนึ่งเดียว บ่งบอกภาพลักษณ์ของสังคมการใช้ชีวิตที่เลิศหรูและรสนิยมอันมีระดับของท่านผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ในระดับราคาบ้าน 7 – 10 ล้าน ซึ่งจะคัดสรรบุคคลซึ่งมีรสนิยมในระดับใกล้เคียงกันให้ได้มาร่วมใช้ชีวิต และร่วมกันสร้าง “สังคมคุณภาพ” ให้เกิดขึ้นในโครงการฯ อย่างแท้จริง

รีบจับจองเป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์สุดหรูได้แล้ววันนี้ ที่ www.CasaGrandOnnuch.com

และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษในช่วง Grand Opening ที่

www.casagrandonnuch.com/register_form.php


  


ติดต่อ: Ms.อีเมล์: 
ต้องการ: ขายราคา: 8,000,000
โทรศัพย์: -,081-8016343จังหวัด: กรุงเทพลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]