ที่ดินติดทะเล จ.ตราด เกือบ 8 ไร่ ขาย 4.1 ล้าน

หน้าแรก » ภาคตะวันออก » ตราด » เมือง

ที่ดินติดทะเล จ.ตราด เกือบ 8 ไร่ ขาย 4.1 ล้าน
หลบความวุ่นวาย มาอยู่ดินแดนที่แสนจะสบาย ราคาถูกๆ กันดีกว่าครับ

ที่ดินมีโฉนด ติดทะเล จ.ตราด จำนวน 7 ไร่ 3 งาน 93 ตรว. (ไม่รวมที่ดินชายทะเลที่ใช้ประโยชน์ได้อีกประมาณ 2 ไร่) เหมาะในการทำบ้านตากอากาศ บังกะโล รีสอร์ท เพาะปลูก ลงทุนเก็งกำไรหรือทำประมง เลี้ยงสัตว์น้ำเค็ม ทำท่าเรือ ขาย 4.1 ล้านบาท

ห่างตัวเมืองตราด 12 กม. ด้านหน้าติดถนนซอย (คอนกรีต) กว้างประมาณ 35 เมตร ด้านหลังติดทะเล กว้างประมาณ 140 เมตร ทะเลเดิมเป็นป่าชายเลน ขณะนี้เป็นหาดดิน ลักษณะของที่ดินเป็นเนินสามชั้น ไล่ความสูงเป็นระดับลงไปจากด้านติดถนนสู่ด้านติดทะเล, มีบ่อกุ้ง/ปลา ใช้การได้ 2 บ่อ (หากไม่ต้องการใช้ สามารถกลบทำเป็นที่โล่งได้ หรือหากดัดแปลงโดยขุดคันกลางออก จะได้สระขนาดใหญ่ เหมาะแก่การทำรีสอร์ท) เมื่อยืนบนที่ดินสามารถมองเห็นทะเลและภูเขาบรรทัดได้ชัดเจน วิวดีมาก ลมทะเลเย็นสบาย
มีบ้านเล็ก ๆ แถมให้ 1 หลัง เป็นบ้านปูนชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ด้านติดถนน ประปา ไฟฟ้า สะดวก (ทำเป็นบ้านพักยามก็ได้)

เหมาะสำหรับซื้อเพื่อสร้างบ้านพักตากอากาศด้านติดทะเล อากาศดี เงียบสงบ ได้ชีวิตอิสระแท้จริง หรือจะซื้อเพื่อทำรีสอร์ท เก็งกำไร เพาะปลูกไม้ยืนต้น ผลไม้ แม้แต่ใช้เป็นท่าเรือทำประมง ก็สามารถทำได้ ที่ดินราคาถูกมาก ๆ (ตรว.ละไม่ถึง 1,300 บาท) ราคาสามารถคุยกันได้ หากสามารถขายได้ ไม่ต่ำมาก ก็ปล่อยครับ


ราคา 4.1 ล้านบาท

สนใจ ติดต่อ
ธง

084-1267805, tpunja@hotmail.com


  


ติดต่อ:  อีเมล์: 
ต้องการ: ขายราคา: 4,100,000
โทรศัพย์: ,จังหวัด: ตราดลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ