ต้องการขายบ้านสวย The City Resort ผสมผสานลงตัวในแบบการสร้างบ้านสไตล์รีสอร์ท กลางกรุง

หน้าแรก » ภาคกลาง » กรุงเทพ » ทวีวัฒนา

ต้องการขายบ้านสวย The City Resort ผสมผสานลงตัวในแบบการสร้างบ้านสไตล์รีสอร์ท กลางกรุง
ต้องการขายบ้านสวย The City Resort ผสมผสานลงตัวในแบบการสร้างบ้านสไตล์รีสอร์ท กลางกรุง แวดล้อมด้วยบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติซึ่งหาได้ยากในสภาพสังคมแบบนี้
บ้านสวยแวดล้อมด้วยธรรมชาติหลังนี้ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 2 กว้างขวางบนขนาดพื่นที่ 416 ตารางวา และอีกพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 400 ตร.เมตร
ประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่พอเหมาะ 4 ห้องนอน 3ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องแม่บ้าน พร้อมพื้นที่จอดรถได้3คัน ห้องทุกห้องติดตั้งแอร์คอนดิชั่นเนอร์ พร้อมผ้าม่านสวยหรูอย่างดี
พิถีพิถันในการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ เลือกสรรค์เฉพาะวัสดุคุณภาพในการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในตัวบ้าน ที่สำคัญแบบบ้านคล้ายนกมงคลกำลังกางปีก ที่มาของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นนี้เป็นความชอบส่วนตัวของเจ้าของบ้านซึ่งหลงใหลในเสน่ห์ของนกอินทรีย์
เจ้าของได้ออกแบบตัวบ้านรวมทั้งควบคุมการก่อสร้างเองอย่างเคร่งครัดเพื่อให้ได้บ้านที่มีคุณภาพสูงสุด อีกทั้งบริเวณรอบบ้านตกแต่งสวนสวยด้วยไม้มงคลนานาชนิด เสน่ห์ของบ้านหลังนี้อยู่ตรงที่หน้าบ้านมีบ่อน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่
ซึ่งขุดเชื่อมต่อจากคลองสาธารณะที่ล้อมรอบตัวบ้านเพื่อที่ความร่มเย็นของน้ำจะทำให้ลมที่พัดผ่านเข้ามาทำให้บ้านร่มรื่น โอกาสที่ดีที่สุดของท่านที่สนใจบ้านไตล์รีสอร์ทบรรยากาศธรรมชาติบนพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวขนาดนี้ หาไม่ได้อีกแล้วในกลางกรุง
ต่อจากนี้เรามาทราบรายละเอียดในบริเวณตัวบ้านกันก่อนนะครับ
- ห้องรับแขกหน้าบ้านหรือบริเวณอกอินทรีย์ ตกแต่งอย่างดีด้วยกระจกลามิเนต ขนาดใหญ่เพื่อต้องการมองออกไปนอกบ้านได้อย่างอิสระ พร้อมด้านหลังตกแต่งด้วยตู้ปลาโชว์
เพื่อกั้นระหว่างห้องอาหารได้อย่างลงตัวและถูกต้องตามฮวงจุ้ย
- ห้องนอนล่างบริเวณปีกซ้ายทางตัวบ้าน เป็นห้องนอนตกแต่งสไตล์ oriental เหมาะเป็นห้องสำหรับผู้ใหญ่ผู้สูงอายุ ตกแต่งด้วยเตียงไม้ขนาดใหญ่ สามารถเปิดประตูออกสู่ภายนอกเพื่อ
รับลมเย็นๆเวลาพักผ่อน
- ห้องน้ำขนาดใหญ่ด้านล่าง เป็นห้องน้ำที่ใหญ่ที่สุดในตัวบ้าน ตกแต่งแบบสปาหรู พร้อมอ่างจากุดชี่ พร้อมที่อาบน้ำแบบกระจกกั้นอย่างดี ตกแต่งภายในห้องน้ำด้วยหินกาบ ให้บรรยากาศแบบมีเสียงน้ำตกเวลาอาบน้ำ
ติดตั้งลำโพงในห้องน้ำ ขณะอาบน้ำสามารถฟังเพลงในห้องน้ำได้อย่างมีความสุข
- ห้องอาหารภายในตัวบ้านอยู่ด้านหลังตู้ปลา บริเวณนี้เจ้าของเรียกตามฮวยจุ้ยว่า ถุงเงินถุงทอง ตกแต่งด้วยน้ำตกสร้างความผ่อนคลายในขณะรับประทานอาหาร
- ห้องโฮมเทียเตอร์ด้านล่างทางปีกขวาของบ้าน เป็นห้องที่ไว้จัดปาร์ตี้หรือร้องคาราโอเกะ กับเพื่อน และคนในครอบครัว
- บริเวณบันได ขึ้นสู่ข้างบน ตกแต่งสไตล์โมเดิรฺ์นที่ผสมผสานระหว่าง ไม้และโลหะได้เป็นอย่างดี
- บริเวณห้อง Family Area ชั้นบนของบ้าน เป็นอีกห้องหนึ่งที่เจ้าของบ้านไว้ดูบริเวณนอกบ้านได้อย่างอิสระ จะเห็นได้ถึงวิวทิวทัศน์หน้าบ้านทั้งหมด เจ้าของบ้านได้ติดตั้งจอโปรเจคเตอร์ใหญ่ขนาด 200 \\\" ไว้ดูหนังกับคนในครอบครัว
- ห้องนอนใหญ่ทางด้านปีกขวา ห้องนอนนี้จะตกแต่งไว้อย่างเรียบหรู มีสไตล์แบบผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง และบริเวณระเบียงนอกห้องนอนนี้มองลงไปจะเห็นสวนซึ่งอยู่นอกบ้านได้อย่างสวยงาม
- ห้องน้ำในห้องนอนใหญนี้จะมีขนาดกระทัดรัด และแยกต่างหากระหว่างห้องแต่งตัวเพื่อสะดวกในการใช้สอย
- ห้องทำงาน ตกแต่งให้บรรยากาศอย่างดีพร้อมโต๊ะทำงานและด้านหลังยังมีกระจกขนาดพอเหมาะไว้นอนชมตัวบ้านได้
- ห้องนอนใหญ่ทางด้านปีกซ้าย ตกแต่งแบบสไตล์ดิบๆ เน้นอารมณ์แบบศิลปิน ผนังฉาบเรียบแบบขัดเงา พร้อมพื้น วีล่า บอร์ด ดูเรียบง่ายแต่มีรสนิยม ออกไปบริเวณระเบียงนอกห้องจะสามารถชมรอบบ้านได้ 180 เลยทีเดียว
- ห้องน้ำในห้องนอน แยกส่วนแห้งและส่วนเปียกเพื่อสะดวกในการใช้ ตกแต่งให้ดูคลาสสิคโดยเน้นฝาผนังด้วยหินกาบธรรมชาติ

บริเวณนอกตัวบ้าน
หลังเปิดจากประตูไม้บานใหญ่ ก็จะได้พบกับความสวยงามและแปลกตา ด้วยสวนสวยที่ตกแต่งด้วยลูกเล่นไว้หลากหลาย อาธิเช่น บ่อปลาคราฟไว้ดูเพื่อผ่อนคลาย เรียงรายด้วยต้นไม้มงคลและไม้น้ำที่มีสีสันสวยงามสบายตา
บางต้นมีอายุไม่ต่ำกว่า 150 ปี และที่สำคัญต้นไม้ทุกต้นเจ้าของได้หาซื้อและนำมาตกแต่งเองทั้งหมดบริเวณสวนหน้าบ้าน อีกมุมหนึ่งที่สำคัญคือ ศาลาท่าน้ำ ไว้นั่งเล่นรับลมช่วงเย็น อีกทั้งบริเวณคลองจะมีที่จอดเรือสำหรับท่านที่อยากจะขับเรือเล่นก็บย่อมได้
รายละเอียดทั้งหมดนี้เจ้าของบ้านต้องการขายในราคาเพียง 28,900,000 บาท(พร้อมดำเนินการยื่นขอสินเชื่อให้ด้วยครับ)
สนใจนัดชมบ้านจริงได้ที่ คุณธีรัตม์ 083-992-9992
Email: k.theerut@gmail.com
ดูรูปเพิ่มเติ่มที่ :http://www.ddproperty.com/property/show/65217
ดูเพิ่มเติมที่ : http://www.youtube.com/watch?v=nQtDW4RML0U
http://www.youtube.com/watch?v=3nM3yGNnlDU  


ติดต่อ: ธีรัตม์(ERA)อีเมล์: 
ต้องการ: ขายราคา: 28,900,000
โทรศัพย์: 0839929992,0839929992จังหวัด: กรุงเทพ
คำค้น: บ้านสไตล์รีสอร์ท | รีสอร์ทหินกาบ | จัดบ้านสไตล์รีสอร์ท | แบบบ้านสไตล์รีสอร์ท | แบบบ้านสวยสไตล์รีสอร์ท | บ้านโชว์หินกาบ | အပ်ဳိႀကီးမမ |ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]